Loading...

Sự kiện

Hương nhang Bồ Đề Tâm tặng sách " Văn khấn cổ truyền"

Cập nhật: 03/02/2015 09:37:56
Nhân dịp Tết cổ truyền Ất Mùi 2015, Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm xin được trân trọng tặng mỗi khách mua hàng 1 cuốn sách "Văn khấn cổ truyền" như 1 món quà tri ân đầu năm mới.

Tết đến Xuân về, nhà nhà đều tổ chức nghi lễ dâng hương hướng về cõi tâm linh mang theo niềm tin được Tổ tiên, các bậc Tiền nhân, Thánh Thần, Trời Phật che chở, mang đến cho con cháu và mọi người trong gia đình sức khoẻ, tài lộc và may mắn...

sách văn khấn cổ truyền của hương nhang Bồ đề tâm

Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng có thể tự soạn cho mình một bài văn khấn cho các lễ tiết cơ bản trong năm một cách đầy đủ và bài bản. 

Do vậy nhân dịp Tết cổ truyền Ất Mùi 2015, Hương nhang cổ truyền Bồ Đề Tâm xin được trân trọng tặng mỗi khách mua hàng 1 cuốn sách "Văn khấn cổ truyền" như 1 món quà tri ân đầu năm mới.

Địa chỉ mua hàng và tặng sách:

1. Tại gian hàng số 58 khu nhà bạt, cạnh khu trưng bày các sản vật tiến Vua - Hội chợ Xuân Trung tâm triển lãm Giảng Võ từ ngày 18/12 - 28/12 âm lịch

2. Tại gian hàng 36A hội chợ giao lưu diễn đàn Làm Cha Mẹ tổ chức Ngày 08/2/2015 (tức 20 tết âm lịch) tại Trường HTCS Trung Hoà, số 3 ngõ 22 Trung Kính, HN.

3. Tại hệ thống Đại siêu thị Vinmart, Vinmart +, hệ thống Đại siêu thị Sapo, Aeon Citi mart.

www.bodetam.vn

www.facebook.com/bodetam.net


Thích và chia sẽ trang này:Facebook
Các tin khác: